TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP - ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Ngày 6/11/2022, Trường Đại học Mở Hà Nội tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư. Chương trình nhận được sự quan tâm tham dự của Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị tổ chức đào tạo, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và sự có mặt quý vị phụ huynh, người nhà đến chúc mừng, chung vui cùng các sinh viên tốt nghiệp.

Ban giám hiệu nhà trường và các tân cử nhân trong buổi lễ
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân, tân Kỹ sư

Phát biểu tại Lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng chúc mừng và ghi nhận những nỗ lực không biết mệt mỏi của các tân Cử nhân, tân Kỹ sư. Giữa đại dịch Covid-19, các bạn chính là những người nỗ lực và mạnh mẽ nhất, khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong học tập và hoàn thành tốt chương trình đạo tạo. Đó là một phần quan trọng tạo nên thành tựu chung của Nhà trường. Các tân Cử nhân, tân Kỹ sư hôm nay là niềm tự hào của gia đình, thầy cô giáo; đồng thời tiếp nối và phát huy truyền thống tốt đẹp, tiếp tục cùng hơn 200 nghìn sinh viên đã tốt nghiệp của Trường Đại học Mở Hà Nội đem tri thức và nhiệt huyết của mình tới mọi miền của Tổ quốc.

Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình, người thân của sinh viên đã tin tưởng và đồng hành cùng với Nhà trường; đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhà khoa học luôn tràn đầy nhiệt huyết, nỗ lực trong quản lý và truyền thụ tri thức cho người học; các đơn vị liên kết đào tạo, các trạm đào tạo từ xa đã phối hợp hiệu quả trong công tác quản lý, hỗ trợ sinh viên suốt thời gian học tập.

Cô TS Trần Thị Lan Thu – Trưởng phòng Đào Tạo công bố QĐ Công nhận tốt nghiệp, QĐ khen thưởng trong buổi lễ

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Trường Đại học Mở Hà Nội kiên định với sứ mạng mở cơ hội học tập cho mọi người với chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình, chú trọng giáo dục từ xa, đa ngành, đa trình độ, phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế. Trong quá trình phát triển, với vai trò, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cùng với hình thức đào tạo chính quy, Trường Đại học Mở Hà Nội đã triển khai và thực hiện tốt các hình thức đào tạo Vừa làm vừa học, Từ xa – Elearning…và các bậc đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ; cũng như các chương trình bồi dưỡng, tập huấn ngắn hạn nhằm nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức, đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng, linh hoạt của người học. Trong quá trình đào tạo, Nhà trường luôn đảm bảo tốt về chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, nội dung chương trình giảng dạy, tài liệu học tập. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên kết trong tất cả các hoạt động quản lý và hỗ trợ người học. 

Thầy Ths Nguyễn Văn Bình điều hành nghi thức trao bằng cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư
PGS.TS Nguyễn Thị Nhung – Hiệu trưởng và TS Nguyễn Cao Chương – Giám đốc TTĐN trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân, tân Kỹ sư

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của sinh viên, cũng là niềm phấn khởi của cán bộ, giảng viên và lãnh đạo quản lý. Tại buổi lễ, Trường Đại học Mở Hà Nội đã trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 tân Cử nhân, tân Kỹ sư tốt nghiệp năm 2022 đăng ký đến nhận Bằng. Để tạo điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp có được cơ hội tốt nhất để tìm kiếm và phát triển vị trí việc làm, Nhà trường xét tốt nghiệp và trao bằng nhiều đợt trong năm.

Đại diện tân Cử nhân tốt nghiệp phát biểu cảm ơn gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể Thầy cô trường Đại học Mở Hà Nội

“​Qua thời gian học tập và nghiên cứu tại Trường, chúng em được tiếp thu những giá trị kiến thức chuyên ngành và thấu hiểu Sứ mạng “Mở cơ hội học tập cho mọi người” của Trường Đại học Mở Hà Nội. Các điều kiện cơ sở vật chất được Nhà trường đầu tư tối đa cho người học, đội ngũ giảng viên có chuyên môn vững, tâm huyết. Qua đó, em cảm nhận được sự tận tâm của thầy, cô dành cho những học trò của mình. Những hoạt động trao đổi chuyên môn có sự tham gia của các giáo sư, giảng viên đầu ngành không chỉ của Trường mà đến từ các viện nghiên cứu, các cơ sở giáo dục hàng đầu của cả nước đã giúp chúng em nhanh chóng tiếp cận và chinh phục những kiến thức chuyên môn được đào tạo. Bên cạnh những giờ lên lớp, những hoạt động ngoại khóa ngoài giờ học là những giây phút, những kỷ niệm sẽ mãi khắc ghi trong em khi rời xa mái Trường Đại học Mở Hà Nội thân yêu”, Đại diện sinh viên tốt nghiệp chia sẻ.

Ban giám hiệu và toàn thể các tân Cử nhân, tân Kỹ sư chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi lễ

Với tấm bằng tốt nghiệp và nền tảng kiến thức vững chắc, những kỹ năng, kinh nghiệm đã tích luỹ được trong quá trình học tập sẽ là tiền đề và là hành trang đồng hành cùng các tân Cử Nhân, tân Kỹ sư để các tân Cử nhân, tân Kỹ sư gặt hái nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, đóng góp sức lực và trí tuệ vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.